Exchange within 30 days | สามารถเปลี่ยนสินค้าได้ภายใน 30 วัน
Free shipping on orders over 500 THB | ส่งฟรี เมื่อสั่งซื้อสินค้าครบ 500 บาท
Exchange within 30 days | สามารถเปลี่ยนสินค้าได้ภายใน 30 วัน /Free shipping on orders over 500 THB | ส่งฟรี เมื่อสั่งซื้อสินค้าครบ 500 บาท

Bella Hadid’s 6 Signature Hairdo เปลี่ยนวันผมพังให้ปังสไตล์ ‘เบลล่า ฮาดิด’ นางแบบทีนควีนแห่งยุค

Posted in | Tags : , ,

I woke up like this! เฮลโหลยูววว  เคยตื่นสายแล้วเพิ่งนึกได้ว่ามีนัดกับผู้ชายป้ะ แถมผมยังยุ่งเหยิงไม่เป็นทรงอีก!! วันนี้เรามีโซลูชั่นแสนง่ายมาช่วยชีวิตสาวๆ ด้วย 6 ทรงผมซิกเนเจอร์ของ เบลล่า ฮาดิด จะออกงานก็รอดหรือไปเดินเล่นชิลๆก็เริ่ด เหยย…มันเวิร์คขนาดนี้ต้องตามไปดูแล้วล่ะ

ปีที่แล้วเรายกสตรีทแฟชั่นให้กับเทรนด์ผมสั้นไปครอง แต่สำหรับปี 2017 บ๊อบสั้นเอ้าท์ไปแล้ว ถึงเวลาที่สาวผมยาวจะได้เปลี่ยนทรงกันทุกวันแบบไม่มีซ้ำ สาวคนไหนมีผมเฮลตี้สุขภาพดีอยู่แล้ว ลองพักการทำสีมาย้อมโทนน้ำตาลเข้มหรือไว้ผมดำธรรมชาติดู นอกจากจะทำให้หน้าดูคม ลุคเนเชอรัลแบบนี้ยังอินเทรนด์และเหมาะกับสาวเอเชียอย่างเราที่สุด!

Did you know?

หลายคนอาจยังไม่รู้ว่าสีผมที่แท้จริงของเบลล่านั้นเป็นสีบลอนด์!! แต่เหตุที่เธอย้อมสีบรูเน็ตจนเราเข้าใจมาตลอดว่าเธอเกิดมาผมสีนี้ ก็เพราะเธออยากจะดูแตกต่างจากพี่สาว ‘จีจี้ ฮาดิด’ ที่มีลุคแบบ Girl-next-door ส่วนเบลล่านั้นมีความเก๋ Edgy และมันก็เข้ากับบุคลิกดาร์กๆของเธอด้วย

Tips ผมยาวประมาณกลางหลัง ถือว่ากำลังพอดีสำหรับเปียสวยๆหรือหางม้าน่ารักๆ และไม่ยาวเกินไปจนต้องใช้เวลาทั้งวันในการเซ็ทผมนะเออ

1. Silky Straight

ใส่อินเนอร์แบบ ‘It Girl’ กับผมตรงแสกกลาง แค่ไดร์ตรงหรือใช้เครื่องหนีบผมและใส่ออยบำรุง หากออกงานก็แค่ใส่เจลหวีเปียกล็อกผมให้อยู่ทรง พร้อมเก็ทลุคสง่าเผยเสน่ห์ลึกลับในผมสีดำขลับ

2. Stylish Half-up

อยากมีลุคที่ดูเด็กลง ลองเพิ่มกิมมิคให้ผมเรียบตรงด้วยการมัดผมขึ้นไปครึ่งหัว จะแสกกลางหรือรวบเปิดหน้าผากก็ช่วยให้หน้าดูสดใสขึ้นได้นาจา

3. Sleek Ponytail

เบลล่าเกิดสุดๆในลุค Slick-back หรือเสยผมมันเงาไปข้างหลังแล้วอัดสเปรย์แน่นๆ วิธีที่ง่ายกว่านั้นคือการรวบตึงเป็นหางม้าสูง สร้างกรอบหน้าให้ดูชัดและเฉี่ยวขึ้น โชว์โหนกแก้มสวยอินเตอร์ไปเลยค่ะ

4. Signature Top Knot

การมัดจุกเวิร์คที่สุดสำหรับวันที่ไม่ได้สระผม! ผมบันง่ายๆเบสิกเนี่ยแหละ แต่ถ้าอยากได้ลุคชิคๆคูลๆ ต้องรัดให้ตึง เรียบ และมวยสูงเข้าไว้

5. Slayed French Braid

เปียสองข้างสุดเปรี้ยวเรียกว่าฮอตฮิตที่สุดในบรรดาเซเลปเมืองนอก บอกตัวตนได้ชัดเจนว่าชั้นไม่ใช่สาวหวาน แต่แซ่บซ่าในลุคสปอร์ตเกิร์ล นอกจากจะดูเท่ยังช่วยเก็บผมไม่ให้ยุ่งเหยิง สวยเป๊ะได้ทั้งวัน

6. Sexy Messy Updo

ทรงสุดท้ายเปลี่ยนจากสไตล์เรียบเก๋มาเป็นลุคสบายๆเซ็กซี่แบบ Effortless กันบ้าง ด้วยผมบันหลวมๆแบบไม่ตั้งใจ ปล่อยปอยผมลงมาไล้ข้างแก้ม ช่วยเพิ่มเสน่ห์น่าค้นหา

Share this content on:
0
Shared

About Benz

Art Lover, Music & Movie Geek, Eat & Travel Seeker., Express Self By Writing, Fashion And Lifestyle.

btt