facebook_pixel
Exchange within 30 days | สามารถเปลี่ยนสินค้าได้ภายใน 30 วัน

Blog

Shake it ‘Off-The-Shoulder’ โชว์ผิวนิดเซ็กซี่หน่อยๆแอบอ่อยกับเทรนด์เปิดไหล่

Haters gonna hate, I’m just gonna shake, shake, shake… shake it off!! พอพูดถึงเทรนด์ Off-The-Shoulder หรือเสื้อเปิดไหล่แล้ว เราก็อยากจะฮัมท่อนฮุคเพลงเทเลอร์ แล้วเต้นยักไหล่แบบว่า “แล้วไงใครแคร์” ขึ้นมาเลย เพราะไอเท็มนี้เก๋และเซ็กซี่หนักมาก...

Blue is the Coolest Colour หนีร้อนมาพึ่งเย็น ซัมเมอร์นี้อินลายทางคุมโทนสีฟ้าดับร้อนกันเถอะ!!

อัพเดตแฟชั่นประจำซัมเมอร์กันหน่อย หนึ่งเทรนด์ที่เป็นของคลาสสิคคู่กันมาก็ต้องไอเท็มลายทางเลยค่า!  เจออากาศร้อนระดับ 40 องศาเบอร์นี้ ขอพักความฮอทไว้แป๊บ ลืมสีสันฉูดฉาดมาแต่งตัวคุมโทนสีฟ้าน้ำทะเล รับสายลมแสงแดดชิลๆกันดีกว่า

Blossom’s Summer Journey in Bangkok ทริปหนึ่งวันชิลๆย่านเมืองเก่ากรุงเทพ กับ ‘บลอสซั่ม’ The face season 3

อากาศจะร้อนเบอร์ไหนก็สู้อินเนอร์แรงแข่งกับแสงอาทิตย์ของ The Killer Street Style แบบเราไม่ได้หรอกค่ะ เพราะซัมเมอร์นี้สาวฮอตที่สุดจาก The Face Thailand SS3 อย่าง ‘บลอสซั่ม’ จะขอพาคุณไปเดินเที่ยวตามย่านเก๋เมืองเก่าใจกลางกรุงเทพในชุดชิลแล็กซ์สไตล์ฤดูร้อนแต่ก็แซ่บพร้อมลุยได้ตลอดแบบผู้หญิง Hamburger Studio ตัวจริง!

‘Mother of All Babes’ เก็ทลุค 70’s inspire ตามสไตล์ไอคอนตัวแม่ ‘Jane Birkin’ สวยแซ่บฉบับสาวปารีเซียง

สาวชิคทุกคนต้องมี Jane Birkin สไตล์ไอคอนยุค 60-70’s เป็นนางฟ้าแม่ทูนหัว! เธอคือนักร้องนักแสดงที่เกิดและเติบโตในอังกฤษ แต่มาโด่งดังไกลถึงฝรั่งเศส ถ้าคุณคือแฟชั่นนิสต้าอย่างน้อยๆก็ต้องคุ้นหูกับชื่อนี้ เพราะเธอนี่แหละเจ้าของที่มากระเป๋ารุ่นคลาสสิค  ‘Birkin’  จาก Hermes

Journey girls inspire เที่ยวสไตล์ไหนใช่เรา เช็คคำตอบกับ 5 Travel Blogger สาวไทยที่เห็นแล้วต้องกดว้าว!

ช่วงนี้แดดยังคงร้อนเร่า ซัมเมอร์ดูท่าจะอยู่กับเราไปอีกพักใหญ่ ใครยังไม่ได้ใช้วันลานี่คือโอกาสของคุณแล้วค่ะ! แต่จะซื้อแพ็คเกจทัวร์แล้วไปเที่ยวแบบรีบๆก็ไม่ใช่แนว เรามาเช็คคำตอบกับ 5 บล็อกเกอร์สาวไทยมาแรง กันดีกว่าว่าไปเที่ยวแบบไหนเป็นตัวเราที่สุด

Summer Travel Essential ทริปทะเลซีซั่นนี้ต้องไม่พลาด ‘แม็กซี่เดรส’ เก๋อลัง ตั้งกล้องพร้อมแล้วสะบัดให้สุด!!

ยังไม่ทันหนาวก็เข้าหน้าร้อนซะแล้ว แดดจัดแบบนี้อยากชวนเพื่อนๆลาพักร้อนไปนอนอาบแดดให้ผิวแทนซะเลย เรานี่มโนไปถึงลุคเริ่ดริมชายหาดแล้วค่า! พูดแล้วก็แพ็คกระเป๋าไปเวเคชั่นกันเลยดีกว่า นอกจากชุดว่ายน้ำเซ็กซี่ซีซั่นนี้ต้อง ‘แม็กซี่เดรส’

Girl power on screen ขอพลังแห่งเฟมินีสต์จงสถิตย์อยู่กับผู้หญิงทุกคน

เฟมินิสต์ ไม่ใช่เรื่องของการทำให้ผู้หญิงดูแกร่งขึ้น ผู้หญิงน่ะสตรองอยู่แล้ว มันหมายถีงการเปลี่ยนมุมมองที่โลกมีต่อความแข็งแกร่งนั้นต่างหากล่ะ : G.D. Anderson มาแรงสุดๆกับกระแส #WomanPower ที่จุดประกายให้ผู้หญิงและชาว LGBTQ ทั่วโลกลุกขึ้นมาเรียกร้องสิทธิสตรีเพื่อให้เกิดความเท่าเทียมกันในสังคมอย่างจริงจัง!

Beach better have my sunny ☀ ต้อนรับฤดูร้อนกับ 30 ลุคบีชเกิร์ลสุดแซ่บ

สาวๆคนไหนที่รู้ตัวเองว่าระดับความเครียดที่สะสมมานานเริ่มไต่ระดับพุ่งสูงขึ้นไปตามอุณหภูมิฮอตปรอทแตกของอากาศในช่วงนี้กันอยู่ล่ะก็ มาคูลดาวน์สมองด้วยการพาตัวเองออกไปละลายสารพัดอารมณ์ที่กำลังตึงๆให้ผ่อนคลายขึ้นด้วย 30 แฟชั่นชุดว่ายน้ำเริ่ดๆแบบ Summer Girl กับบรรยากาศชิลๆริมชายหาดที่เห็นแล้วคุณอาจจะเผลอกรีดร้องในใจว่าเมื่อไหร่วีคเอนด์นี้จะมาถึงงงง

Vacation Mood: ON ปิดสวิตซ์วันจันทร์ เปิดโหมดวันหยุดยาวกับ 10 หนังธีมซัมเมอร์ที่ดูแล้วอินสไปร์หัวใจให้พองโตสุดๆ

ต้อนรับฤดูร้อนอย่างเป็นทางการกับ 10 หนังธีมซัมเมอร์เรื่องโปรดที่เราอยากแชร์เพื่ออินสไปร์ให้คุณออกไปใช้ชีวิตในช่วงวันหยุดยาวนี้ให้สนุกสุดพลังแบบในหนังกันไปเลย! หรือถ้าใครฟีลแบบบายยย ไม่อ่ะ ชั้นจะเก็บตัวอยู่แต่ในบ้านนี่ล่ะ เราว่าก็โอเคนะ นอนชิลอยู่บ้านแล้วรีแลกซ์ตัวเองกับหนังดีๆสัก 2-3 เรื่องให้พออินไปกับเทศกาล แค่นี้ก็คุ้มวันหยุดสุดๆแล้วค่ะ

btt