Exchange within 30 days | สามารถเปลี่ยนสินค้าได้ภายใน 30 วัน
Free shipping on orders over 500 THB | ส่งฟรี เมื่อสั่งซื้อสินค้าครบ 500 บาท
Exchange within 30 days | สามารถเปลี่ยนสินค้าได้ภายใน 30 วัน /Free shipping on orders over 500 THB | ส่งฟรี เมื่อสั่งซื้อสินค้าครบ 500 บาท

BURN BABY BURN ร้อนเป็นไฟ!! กับเทรนด์เมคอัพ/สีผม ตามพาเลตต์ Pantone สุดจี๊ดประจำ Spring-Summer 2017

Posted in | Tags : , , , , , ,

พูดถึงเมคอัพไอเท็มที่ตามหลอกหลอนเรามากที่สุดในวินาทีนี้ ขอยกให้ Naked Heat พาเลตต์อายแชโดว์ล่าสุดจาก Urban Decay ที่เพิ่งวางขายในไทยกันสดๆร้อนๆ แค่เห็นแพ็คเกจก็พร้อมเปย์สุดฤทธิ์แล้วค่า เราจึงไม่พลาดที่จะมาอัพเดตเทรนด์บิวตี้ ทั้งเมคอัพลุคและเทรนด์สีผมที่ฮอทแบบลุกเป็นไฟไม่แพ้กัน  ในเฉดสีพีคสุดจาก  Pantone // Spring-Summer 2017 ให้ได้แซ่บรับซัมเมอร์กันเลย!!

สีเหลืองดอกพริมโรสมีออร่าของความสดใส ชวนให้ออกไปสัมผัสไอแดดอันอบอุ่น เหมือนเด็กสาวผู้เริงร่าและกระตือรือร้น

สีส้ม-แดงแทนปาร์ตี้ที่ฮอทยิ่งกว่า fire ถ้าเป็นผู้หญิงแต่งตัวก็ต้องเปรี้ยวจี๊ด หรูแกลมแบบแซ่บๆ ชอบเข้าสังคม รักสนุก และไฟแรง

สีชมพูดอกเยรโรว์ ทำให้นึกถึงเฟสติวัลสุดคึกครื้น เป็นผู้หญิงที่ใครก็อยากอยู่ใกล้ เพราะเธอจะส่งต่อเอเนอจี้ดีๆ ให้อะดรีนาลีนพุ่งปรี๊ด

อีกหนึ่งเทรนด์ใหญ่สำหรับวงการดีไซน์นอกจากสี Pantone คือ การไล่สีแบบ Ombre ซึ่งเราเห็นกันมาซักระยะแล้ว ตั้งแต่อินสตาแกรมยอมเปลี่ยนโลโก้คลาสสิคเป็นไอคอนไล่เฉดนีออน และที่ฮอตอย่างต่อเนื่องก็คือเทรนด์สีผม แทนที่ Dip-Dye ไปแล้วเรียบร้อย จนมาถึงมือเมคอัพอาร์ทติสที่หยิบมาเนรมิตลุคให้น่าค้นหา

Insta Girls

แซ่บแรงสไตล์ดราม่าควีน บล็อกตาให้แน่นสุดพลัง กับสโมคกี้อายสีเหลืองสด ส้มแสด และชมพูบานเย็นไปจนแตะๆม่วง เก็ทลุคปาร์ตี้เกิร์ลคอนเซปท์ Neon Demon อูยย เผ็ชเว่อ!

Asian Looks

เติมผิวแมทช์ให้ฉ่ำโกลวอ่อนเยาว์แบบสาวเกาหลี เบลนด์เปลือกตาเบาๆด้วยสีส้ม-เหลืองลุคสดใส และปัดแก้มสีส้มให้ดูเป็นเด็กสาวแรกแย้ม แต่งเป็น Everyday Look ได้เลยนะ

Project Runway

น้อยแต่แพงมากกับงานโชว์ผิวเผยออร่า แต่สะกดทุกสายตาด้วยอายแชโดว์สีเหลืองทองฟาดไปเลยทั้งเปลือกตา ดูหรูสง่า ออกงานในลุค Golden Goddess บอกได้คำเดียวว่า เลอค่า!

Girl on Fire

เพิ่มดีกรีเปรี้ยวชิคให้ลุคสตรีทสไตล์ กับเทรนด์ย้อมสีผมแบบไล่เฉดสีเข้มไปอ่อน หรือที่เรียกว่า Ombre สุดฮอทให้ผมดูมีมิติอินสไปร์จากสีท้องฟ้าก่อนพระอาทิตย์ตก Tropical Sunset

Share this content on:
0
Shared

About Benz

Art Lover, Music & Movie Geek, Eat & Travel Seeker., Express Self By Writing, Fashion And Lifestyle.

btt