Exchange within 30 days except sale items | เปลี่ยนสินค้าได้ภายใน 30 วัน ยกเว้นสินค้า Sale
Free shipping on orders over 500 THB | ส่งฟรี เมื่อสั่งซื้อสินค้าครบ 500 บาท
Exchange within 30 days except sale items | สามารถเปลี่ยนสินค้าได้ภายใน 30 วัน ยกเว้นสินค้า Sale /Free shipping on orders over 500 THB | ส่งฟรี เมื่อสั่งซื้อสินค้าครบ 500 บาท

It’s all about the dress trends! 5 เดรสเทรนด์มาแรงแห่งยุคที่สาวๆต้องมีติดตู้ในซีซั่นนี้

Posted in | Tags : , , , , , ,

ช่วงนี้กระแสเดรสกำลังมาแรงสุดๆ ไม่ว่าจะหันไปทางไหนเราก็จะเห็นสาวๆใส่ชุดเดรสกันเต็มไปหมด จนตอนนี้กลายเป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่เราต้องมีติดตู้เสื้อผ้ากันแล้ว หลายๆคนมักจะเข้าใจว่าเดรสเหมาะกับช่วงซัมเมอร์และสาวสไตล์เฟมีนีนเท่านั้น แต่ความจริงแล้วเดรสมีแพทเทิร์นที่หลากหลายและสามารถนำมา mix & match กับไอเท็มอื่นๆ เปลี่ยนมู้ดเป็นสาวมั่นได้ไม่ยาก ในซีซั่นนี้เราได้รวบรวมเดรส 5 แบบที่กำลังมาแรงแบบฉุดไม่อยู่มาไว้ในบทความนี้แล้ว ลองไปเช็คดูกันดีกว่าค่ะว่า 5 แบบที่เรากำลังพูดถึงนี้จะมีอะไรกันบ้าง!

Patterned Prairie Dresses

มาเริ่มกันที่แบบแรกกันดีกว่ากับแพร์รี่เดรสที่มีลวดลายแพทเทิร์นต่างๆมากมายให้ได้เลือกใส่ ไม่ว่าเราจะเป็นสาวไซส์ไหนก็สามารถหยิบเจ้าไอเท็มตัวนี้มาสวมใส่อำพรางหุ่นได้ จุดเด่นก็คือดีเทลระบายตรงช่วยคอหรือหน้าอก ที่ช่วยให้ลุควินเทจแบบสาวตะวันตก แพร์รี่เดรสเลยกลายเป็นอีกหนึ่งชุดฮิตที่เรามักจะเห็นสาวๆสวมใส่ในช่วงแฟชั่นวีคอยู่บ่อยครั้ง

Bold Satin Dresses

สะกดทุกสายตาด้วยเดรสซาตินสีสดที่สาวๆต้องมีติดตู้ ช่วยครีเอทลุคเซ็กซี่แบบคลาสสิค แถมเรายังสามารถหยิบไอเท็มต่างๆมา mix&match ให้ดูหรูกว่าเดิมได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นเบลเซอร์ เข็มขัดหรือจะเลือกสวมเดรสทับเสื้อด้านในก็ยังแซ่บ!!

Leopard Print Dresses

อีกหนึ่งเทรนด์มาแรงแห่งยุคที่วินาทีนี้ไม่มีไม่ได้แล้ว นั่นก็คือไอเท็มลายเสือดาวนั่นเอง! ไม่ว่าจะเป็น Kendall Jenner หรือ Vanessa Hudgens ก็ไม่พลาดที่จะเปลี่ยนลุคเป็นแม่เสือสาวเช่นกัน เพราะฉะนั้นหยิบเดรสลายเสือออกมาค่ะ!! ไม่ว่าจะครีเอทลุคคลาสซี่หรืออยากได้แคชชวลแบบสตรีทสไตล์เราก็สามารถนำไอเท็มลายนี้มาปรับเปลี่ยนให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของเราได้ไม่ยาก

Balloon-Sleeve Dresses

เปลี่ยนลุคเป็นสาววินเทจด้วยเดรสทรงแขนบอลลูนที่ช่วยให้ดูอะเลแกนท์ตามแบบฉบับแฟชั่นนิสต้าในช่วงแฟชั่นวีค ไม่ว่าจะแมทช์กับรองเท้าผ้าใบหรือรองเท้าส้นสูง ลุคนี้ก็ดูโดดเด่นจนช่างภาพต้องรัวชัตเตอร์กันแทบไม่ทัน! ขึ้นแท่น Must-have item แบบนี้แล้ว สาวๆจะพลาดได้ยังไงล่ะ!?

Blazer Dresses

เก็ทเทรนด์ boyish ด้วยเบลเซอร์เดรสที่ช่วยเปลี่ยนลุคของสาวๆให้กลายเป็น working woman ได้ง่ายๆ อีกหนึ่งไอเท็มยอดฮิตที่เหล่าแฟชั่นบล๊อกเกอร์และเซเลปบริตี้ต้องหยิบมาสวมใส่ในซีซั่นนี้ ใครที่ยังไม่มีล่ะก็ต้องรีบไปสอยมาสักตัวด่วนๆเลยนะคะ!

Share this content on:
0
Shared

About Fah

A fat girl at heart ❤️ who loves eating, shopping, dressing, traveling, reading and enjoying life.

btt